Để được bồi thường bảo hiểm du lịch nhanh nhất

Để được bồi thường bảo hiểm du lịch nhanh nhất

Để được bồi thường bảo hiểm du lịch nhanh nhất

Để được bồi thường bảo hiểm du lịch nhanh nhất

Để được bồi thường bảo hiểm du lịch nhanh nhất
Để được bồi thường bảo hiểm du lịch nhanh nhất
BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ BẢO HIỂM CHÁY NỔ BẮT BUỘC Bảo hiễm tài sản BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM BẢO HIỂM XE CƠ GIỚI

Để được bồi thường bảo hiểm du lịch nhanh nhất

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM DU LỊCH NHANH NHẤT

1. TẠI SAO MỌI NGƯỜI LUÔN NGHĨ BẢO HIỂM DU LỊCH MUA DỄ KHÓ ĐÒI ?

Có rất nhiều du khách không tin vào bảo hiểm du lịch vì họ cho rằng các công ty bảo hiểm luôn tìm cách nào đó để tránh phải chi trả bồi thường. Các công ty bảo hiểm đôi khi bị gán mác là lừa đảo người tiêu dùng và phải chịu rất nhiều tai tiếng từ một số vụ từ chối bồi thường cho  khách hàng.

Sự thực là với tất cả các điều kiện, điều khoản, biểu phí của các loại hình bảo hiểm, trong đó có bảo hiểm du lịch trong nước hay bảo hiểm du lịch quốc tế đều phải đăng ký với các cơ quan quản lý của nhà nước. Và nhà nước quản lý rất chặt chẽ các điều kiện, điều khoản này để luôn đảm bảo tính công bằng cho khách hàng. Tùy theo kinh nghiệm, khả năng gánh chịu rủi ro của từng công ty mà họ sẽ ra những điều kiện, điều khoản chặt chẽ hoặc rộng rãi hơn dành cho khách hàng. Do đó việc công ty bảo hiểm cố tình lừa đảo khách hàng là việc không thể xảy ra trên thực tế.

Việc giải quyết hồ sơ bồi thường bảo hiểm du lịch   có nhanh chóng hay không tùy thuộc vào sự đầy đủ của các chứng từ mà bạn cung cấp cho công ty bảo hiểm. Nếu hồ sơ chưa đầy đủ, công ty bảo hiểm sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm bằng chứng và điều này rất  mất thời gian. Hoặc đôi khi bạn sẽ bị từ chối bồi thường vì không thể cung cấp được các chứng  từ này một khi đã trở về nước.

Hãy luôn chuẩn bị kỹ hồ sơ yêu cầu bồi thường để không bị từ chối nhé.

2.  LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỒ SƠ YÊU CẦU BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM DU LỊCH KHÔNG BỊ TỪ CHỐI VÀ NHANH CHÓNG ĐƯỢC GIẢI QUYẾT

Việc giải quyết hồ sơ bồi thường bảo hiểm du lịch  có nhanh chóng hay không tùy thuộc vào sự đầy đủ của các chứng từ mà bạn cung cấp cho công ty bảo hiểm. Nếu hồ sơ chưa đầy đủ, công ty bảo hiểm sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm bằng chứng và điều này rất  mất thời gian. Hoặc đôi khi bạn sẽ bị từ chối bồi thường vì không thể cung cấp được các chứng  từ này một khi đã trở về nước.

Ngoài việc đọc kỹ hợp đồng  và nhận tư vấn từ công ty bảo hiểm về các quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Để yêu cầu bồi thường được giải quyết nhanh chóng, du khách phải nhớ kỹ các điều sau:

  • Ngay khi xảy ra tổn thất như mất hành lý, mất cắp tiền bạc, bị cướp giật hoặc mất giấy tờ thông hành phải ngay lập tức báo cho cảnh sát địa phương nơi gần nhất. Biên bản của cảnh sát là bằng chứng quan trọng để công ty bảo hiểm giải quyết bồi thường cho bạn.
  • Trường hợp thất lạc hành lý tại sân bay, hay chuyến đi bị trì hoãn hoặc bị lỡ nối chuyến : Phải thông báo ngay cho hãng vận chuyển bằng văn bản để có thư xác nhận của họ làm bằng chứng cho tình trạng của bạn.
  • Trong tất cả các trường hợp tổn thất : Không được bỏ đi bất kỳ chứng từ y tế, phim chụp hay  bất cứ hóa đơn viện phí hay hóa đơn dịch vụ  nào. Mỗi chứng từ mất đi đều ảnh hưởng đến quyền lợi được bồi thường của các bạn và công ty bảo hiểm có quyền từ chối hoặc giảm số tiền bồi thường tùy thuộc vào độ quan trọng của các chứng từ này.

Và nếu bạn không nhớ được tất cả những lưu ý trên thì mỗi khi gặp tình huống  bảo hiểm hãy gọi đến số điện thoại hỗ trợ trên hợp đồng bảo hiểm để được tư vấn ngay lập tức, tránh việc thiếu chứng từ đòi bồi thường nhé.

Hãy cung cấp đầy đủ chứng từ yêu cầu bồi thường bảo hiểm du lịch  để được giải quyết nhanh và ngay nhé!

Bảo Minh cũng có những hướng dẫn trong một số trường hợp cụ thể, các bạn hãy tham khảo thêm : Thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm du lịch Bảo Minh để biết thêm nhé. 

Tin tức khác

Tư vấn bảo hiểm
Yêu cầu tư vấn bảo hiểm

Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất !

 

Click vào đây

Hỗ trợ trực tuyến
0912 843 739
Ms Minh Tâm

Điện thoại: 0912843739

Video Clip
Thống kê truy cập

Đang online Đang online: 8

Thống kê ngày Trong ngày:

Thống kê tuần Trong tuần:

Thống kê tổng Tổng truy cập: